Ý KIẾN ĐỐI TÁC

Trong suốt giai đoạn phát triển ProCom.com.vn đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện hệ thống cơ cấu liên kết. Với mong muốn xây dựng một liên doanh vững chắc cùng nhau phát triển, đáp ứng tối đa nhu cầu của đối tác, chúng tôi hy vọng sẽ được lắng nghe- chia sẻ những ý kiến đóng góp/ những phản hồi về phương thức hoạt động. Ý kiến phản hồi chân thành của các đối tác sẽ giúp ProCom.com.vn hoàn thiện được hệ thống liên kết doanh nghiệp địa phương.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Trần Trung Kiên

  20/05/2016 04:06 pm

  Tôi ở Nha Trang và có nghiên cứu về chương trình, thắc mắc của tôi là nếu trở thành đại lý thì bao nhiêu đại lý cho một địa phương và phạm trù thương mại điện tử toàn cầu là một phạm trù rất rộng, nhiệm vụ chính và nghiệp vụ của đại lý địa phương ở đây là gì?

 • Trần Phương Thủy

  20/05/2016 04:02 pm

  Tôi có nhận mail về đại lý ủy quyền, tôi có hứng thú với chương trình này. Vậy các yêu cầu để làm đại lý là như thế nào? Cty muốn tìm kiếm đối tác có tiềm lực gì? bao nhiêu tiền ủy quyền? Ràng buộc ra sao?

 • Lan Hương (huonglan.lanhuong345@...)

  06/05/2016 11:11 am

  Tôi có làm bảng khảo sát mà chưa thay thong tin vui lòng cho tôi biết thêm cách thức hợp tác.

 • Trần Trang (trangiatrang@...)

  05/05/2016 09:13 am

  Tôi đang kinh doanh shop online, co am hieu ve thuong mai dien tu. toi co nha, xe van chuyen trong nội thành Hai phòng. Tôi muốn làm đại lý của công ty và muốn tìm hiểu thêm nhưng gọi ko ai nghe máy. vui lòng gửi thêm thông tin vào mail giúp tôi. nếu phù hợp tôi sẽ xem xét

 • Nguyễn Thị Nhung (nhungshop@...)

  18/04/2016 10:53 am

  Tôi đã từng buôn bán hàng trên ebay trước đây, nhà có xe chở hàng nhỏ đang bỏ không. Tôi muốn hỏi đây là mô hình kinh doanh như thế nào? ăn chia như thế nào? Toàn thấy lợi ích không mà chưa thấy các bước cụ. thể

 • Nguyễn Đình Nhân (Nhannhaxe@...)

  11/04/2016 09:45 am

  Tôi ở Tiền Giang, có xe và có nhà. Tôi muốn tăng thêm thu nhập cho gia đình nhưng chưa hiểu cách hợp tác. Tôi đang nhận chuyển đồ cho khách quen từ Tiền giang lên Hồ Chí Minh.

 • Nguyễn Thị Thanh Lan (huongngoclan@...)

  11/04/2016 09:42 am

  Theo tôi hiểu đây là mô hình ủy quyền kinh doanh thương hiệu Proship đúng không? vậy có nghĩa là tôi là doanh nghiệp hoạt động độc lập hay là chi nhánh? Tôi ở Đà Nẵng.

 • Trần Tiến Anh (anhtientran304@...)

  11/04/2016 09:38 am

  Tôi ở Hải Phòng, từng kinh doanh qua mạng và từng sử dụng qua fado. Có am hiểu về thương mại điện tử. Tôi có đọc qua mô hình nhưng vẫn chưa nắm rõ cách Procom vận hành. Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin.