Với Proship “khoảng cách” không còn là nỗi bận tâm trong Thương mại điện tử

Thương mại điện tử ngày càng phát triển, chỉ bằng cú click chuột người tiêu dùng dễ dàng sở hữu ngay món đồ mà mình ưa thích mà không cần đến tận cửa hàng.

Vấn đề của các doanh nghiệp thương mại điện tử đó chính là làm sao khách hàng của họ nhận được hàng hóa sớm nhất? Làm sao để giao hàng nhanh, thu tiền mà hao tốn ít thời gian và chi phí nhất? Dịch vụ giao hàng nhanh của Proship.vn sẽ giải quyết mọi vấn đề cho các doanh nghiệp thương mại điện tử và cho cả người tiêu dùng.

Proship ra đời với với mong muốn giải quyết nút thắt cuối cùng trong thương mại điện tử. Proship cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên biệt cho khách hàng là người bán hàng trên Internet.
Không chỉ đơn thuần là chuyển hàng, Proship còn là cầu nối thương mại 63 tỉnh thành nhờ chi phí vận chuyển thấp, dịch vụ linh hoạt, đa dạng. Qua đó Proship giúp các khách hàng của mình giao hàng đến cho người mua khắp 63 tỉnh thành

Thêm vào đó, việc áp dụng công nghệ vào ngành vận chuyển truyền thống đã thay đổi cách thức giao vận, nhờ đó khách hàng Proship có thể:

  •        Tối ưu chi phí vận chuyển, an toàn, đúng giờ

  •        Tra cứu lịch trình hàng hóa, định vị kiện hàng theo thời gian thực bằng chính Smart phone của mình

  •        Tiếp cận người mua không giới hạn khoảng cách địa lý

  •        Lựa chọn phương thức, giải pháp vận chuyển đa dạng.Hơn thế nữa, Proship đã xây dựng nên một dịch vụ giao hàng thu tiền hộ hoàn thiện và nhanh chóng nhất từ trước đến nay. Qua đó, giảm thiểu được rủi ro, chi phí; tăng tính chính xác, tiện lợi cho cả doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

Với Proship, không còn là mối lo ngại về cách thức giao vận cũng không còn trở ngại về địa lý. Với Proship, đó là những trải nghiệm tiện ích mà Proship mang lại cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Hợp tác cùng với Proship các chủ website bán hàng đang từng ngày phát triển ngành thương mại điện tử Việt Nam