Những thuận lợi bước đầu của ProCom khi triển khai mô hình tại Đà Nẵng!

Ngoài 2 trung tâm kinh tế trọng điểm là Hà Nội và Sài Gòn, một số thành phố khác như Đà Nẵng cũng dần trở mình và phát triển với sự đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đà Nẵng sỡ hữu một vị trí địa lý khá thuận lợn trong việc giao thương giữa hai miền Nam Bắc với đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không tất cả đều là cửa ngõ giao thông quan trọng.

Đà Nẵng là cầu nối giao thương giữa ba miền. Vì vậy, việc xây dựng đại lý Đà Nẵng là trọng tâm trong chiến lược của ProCom. Trước khi mô hình đại lý địa phương kết hợp giữa logistics và Thương mại điện tử chính thức được triển khai. Ở Đà Nẵng đã có một vài đơn vị thực hiện việc vận chuyển hộ, tạo ra tiền đề cho sự phát triển Procom ở khu vực này.

1. Công việc vận chuyển đã được thử nghiệm và nhân viên đã có kinh nghiệm vận chuyển

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, xử lý nhanh nhạy các tình huống khó khăn trong quá trình chuyển phát. Hơn nữa, việc đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyển nghiệp hơn, an toàn hơn. Qua đó, tăng độ tín nhiệm của khách hàng đến dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng.

2. Thương hiệu được biết đến

Thương hiệu được biết đến, các đơn hàng vận chuyển đi các tỉnh khác đã phát sinh. Khi tăng thêm dịch vụ về thương mại điện tử sẽ dễ dàng triển khai trong toàn hệ thống.

3. Đại lý bước đầu đã đạt được lợi nhuận sau

Với việc kinh doanh dựa trên nền tảng liên kết- chia sẻ,nguồn lực sẵn có thì doanh thu đã đạt được ngay từ những bước đầu vận hành. Chỉ trong vài tháng vận hành, doanh nghiệp đã dần thu được được lợi nhuận ban đầu. Theo dự báo, lợi nhuận đạt được sẽ tăng đều trong những tháng tới đây.

Bằng việc phát triển mô hình giao nhận trước, Đà Nẵng đã hoàn thiện nền tảng để thương mại điện tử phát triển trong toàn Đà Nẵng. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang tìm kiếm đối tác có tiềm lực mạnh để ủy quyền thương mại điện tử ở khu vực này để phát triển quy mô và bài bản hơn nữa. Với đối tác phù hợp chúng tôi sẽ dựa trên tiền đề có sẵn hiện tại để đẩy mạnh hơn nữa thương mại điện tử và Logistics ở khu vực toàn Đà Nẵng.