Mô hình kinh tế chia sẻ - Rạng Đông và Procom đã đặt nền móng cho nó như thế nào?

ProCom đã và đang xúc tiến việc đề xuất hợp tác với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương. Vũng Tàu một trong những địa phương trọng điểm áp dụng mô hình hợp tác và chia sẻ nguồn lực vào việc kinh doanh của mình.

Hãy cũng xem đại Lý tại địa phương đã vận hành mô hình như thế nào?

Tọa lạc tại số nhà 232 Trương Công Định thành phố Vũng Tàu, là Trung tâm trung bày bếp ga và phân phối gas chính hãng “Rạng Đông” đến các hộ dân trong tp. Hơn 10 năm trong công việc kinh doanh của mình, Rạng Đông đã đạt được nhiều thành tích và sự tín cậy của các hộ dân về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Tuy nhiên, không muốn dừng lại đó, anh Hiệp giám đốc Rạng Đông đã có cuộc gặp với ProCom, thích thú với tinh thần và mô hình hợp tác này, thêm vào đó là mong muốn mở rộng, xây dựng thêm cơ ngơi kinh doanh hiện tại. Anh Hiệp đã quyết định cùng ProCom phát triển thêm mảng vận chuyển và thương mại điện tử trong việc kinh doanh của mình.

Hiện tại, Rạng Đông đã đưa dịch vụ chuyển phát nhanh đơn hàng và thu hộ đến tận tay người dân thành phố Vũng Tàu. Những kinh nghiêm, nghiệp vụ giao hàng trước đó kết hợp với ứng dụng trên mobi, và các phần mền quản lý ProCom cung cấp đã giúp việc chuyển phát dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mô hình này đã tận dụng được thời gian giao hàng nhàn rỗi của các nhân viên giao ga (thường tập trung vào trưa hoặc chiều tối), tăng thêm thu nhập cho nhân viên, việc giao các kiện hàng mảng thương mại điện tử lại dễ dàng và nhẹ nhàng hơn nhiều. Thêm thu nhập cho nhân viên, cho công ty nhưng không tăng gánh nặng cho hệ thống. Mô hình kinh tế chia sẻ đang thể hiện ưu điểm của mình.

Nhờ đó, người dân tại Vũng Tàu giờ đây đã dễ dàng tiếp cận với việc mua hàng qua mạng mà không lo sợ về các rủi ro trong giao nhận, thanh toán, dịch vụ bảo hành, kể cả đổi trả. Nhân viên Rạng Đông lại được đào tạo bài bản về tác phong và nghiệp vụ nên chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Trong thời gian tới, đối tác chiến lược Fado.vn sẽ đưa các chuyên viên đến Rạng Đông để thực hiện đào tạo nghiệp vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Nhằm hướng đến mục tiêu hoàn thiện hệ thống kinh doanh cả vể thương mại điện tử và logistics.
Chắc chắn rằng, Rạng Đông sẽ nhanh chóng ổn định được kinh doanh, và sẽ phát triển vượt bậc hơn nữa. Đưa hình ảnh Vũng Tàu đến các tỉnh thành khác và xa hơn nữa.