Fado.vn- Mang hàng hiệu vào gia đình Việt

Ngày nay, khi thời đại công nghệ hóa bùng nỏ, việc giao thương trao đổi hàng hóa ngày càng dễ dàng hơn. Hình ảnh bạn ngồi ở nhà mua hàng Mỹ chất lượng cao, giá rẻ không còn là việc viễn vông, ảo tưởng nữa. Thế nhưng, phải lựa chọn dịch vụ nào vừa dễ dàng vừa tín cậy để thỏa mãn nhu cầu bản thân?

Fado.vn là Cổng mua sắm hàng hóa của người Việt từ Amazon.com, Ebay.com và rất nhiều hàng hóa từ các website uy tín khác từ Mỹ. Với thế mạnh công nghệ vượt trội. Fado đã xây dựng được website có hệ thống dữ liệu đồng bộ với website Amazon.com theo thời gian thực cho hơn 900 triệu sản phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú về kiểu dáng trên Amazon .

Điều này giúp khách hàng tại Việt Nam có thể mua sắm được tất cả các sản phẩm trên amazon với các chính sách về giá cả và hậu mãi như là đang mua hàng Amazon.com ở tại Mỹ.

Bạn chắc hẳn sẽ có hàng ngàn câu hỏi, mối băng khoăn về quy trình thủ tục, chi phí khi mua hàng trên Amazon?

Fado giúp khách hàng so sánh, lựa chọn nắm rõ tổng số tiền phải trả khi mua hàng tại Amazon.com và nhận hàng tại Việt Nam. Fado.vn không những giúp khách hàng Việt Nam mua được các sản phẩm Amazon.com chỉ bán tại Mỹ mà còn giúp khách hàng vượt qua rất nhiều rào cản về các về ngôn ngữ, thủ tục hải quan, quy trình vận chuyển quốc tế phức tạp, rủi ro thanh toán quốc tế, khiếu nại về chất lượng sản phẩm khi muốn  mua hàng hóa ở Mỹ.

Còn gì dễ dàng hơn khi mua sắm cùng Fado.vn? Thế nhưng, Fado.vn còn hơn cả những gì bạn mong đợi…

Fado.vn không chỉ đóng vai trò là website mua hàng từ Mỹ mà còn hỗ trợ đưa những sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam tiến vào thị trường Mỹ thông qua các sàn giao dịch quốc tế, mở rộng con đường xuất khẩu hàng Việt đến khắp nơi trên thế giới. Qua đó, các doanh nghiệp ở các địa phương Việt Nam sẽ nhanh chóng xâm nhập vào thị trường khó tính nhất thế giới một cách đơn giản hơn cách bán hàng trực tiếp truyền thống.

Thông qua Fado.vn rất nhiều hàng hóa Việt Nam xuất khẩu sẽ có kênh tiệu thụ ngay tại Việt Nam cho các khách hàng Việt Nam muốn mua hàng hóa tiêu chuẩn quốc tế.

Fado.vn đã ra đời như vậy: giải quyết những khó khăn mà người tiêu dùng Việt gặp phải khi mua sắm trực tuyến Amazo; mang các sản phẩm chất lượng trên thế giới về tay người tiêu dùng Việt Nam với thời gian nhanh và chi phí hợp lý; hơn thế nữa mang hàng hóa Việt Nam xuất khẩu chào bán trên các thị trường khó tính như là Mỹ.