Đối tác về thương mại điện tử

ProCom.com.vn là một liên doanh được thành lập từ sứ mệnh Liên kết các doanh nghiệp địa phương về Logistic và thương mại điện tử toàn cầu. Do đó, để có nền tảng tồn tại vững chắc, ProCom.com.vn không ngừng tìm kiếm và thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với các công ty khác trong hai lĩnh vực này. Cho đến hiện tại, ProCom.com.vn đã là liên doanh hợp tác cùng phát triển giữa các công ty lớn sau:

Hướng đến nhập- xuất khẩu hàng hóa quốc tế:

1. FADO.VN_
Cổng mua sắm hàng hóa từ Mỹ của người Việt

Fado.vn là Cổng mua sắm hàng hóa của người Việt từ Amazon.com, Ebay.com và rất nhiều hàng hóa từ các website uy tín khác từ Mỹ. Với thế mạnh công nghệ vượt trội. Fado đã xây dựng được website có hệ thống dữ liệu đồng bộ với website Amazon.com theo thời gian thực cho hơn 900 triệu sản phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú về kiểu dáng trên Amazon . Điều này giúp khách hàng tại Việt Nam có thể mua sắm được tất cả các sản phẩm trên amazon với các chính sách về giá cả hậu mãi như là đang mua hàng Amazon.com ở tại Mỹ

Fado.vn giúp khách hàng so sánh, lựa chọn nắm rõ tổng số tiền phải trả khi mua hàng tại Amazon.com và nhận hàng tại Việt Nam.  Fado.vn không những giúp khách hàng Việt Nam mua được các sản phẩm Amazon.com chỉ bán tại Mỹ. mà còn giúp khách hàng vượt qua rất nhiều rào cản về các về ngôn ngữ, thủ tục hải quan, quy trình vận chuyển quốc tế phức tạp, rủi ro thanh toán quốc tế, khiếu nại về chất lượng sản phẩm khi muốn  mua hàng hóa ở MỹFado.vn không chỉ đóng vai trò là website mua hàng từ Mỹ mà còn hỗ trợ đưa những sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam tiến vào thị trường Mỹ thông qua các sàn giao dịch quốc tế, mở rộng con đường xuất khẩu hàng Việt đến khắp nơi trên thế giới. Qua đó, các doanh nghiệp ở các địa phương Việt Nam sẽ nhanh chóng xâm nhập vào thị trường khó tính nhất thế giới một cách đơn giản hơn cách bán hàng trực tiếp truyền thống.

Thông qua Fado.vn rất nhiều hàng hóa Việt Nam xuất khẩu sẽ có kênh tiệu thụ ngay tại Việt Nam cho các khách hàng Việt Nam muốn mua hàng hóa tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, khách hàng Fado.vn là người nước ngoài sống tại Việt Nam cũng tương đối ổn định. Họ luôn muốn mua hàng từ Mỹ vì những mặt hàng này không có ở Việt Nam hoặc là vì họ không yên tâm với chất lượng từ nguồn hàng thay thế.

Trong tương lại không xa, Fado.vn sẽ trơt thành sàn thương mại điện tử xuyên biên gới uy tín nhất Việt Nam. Giúp định hình, thay đổi hành vi, thói quen mua hàng thương mại điện tử của người dân Việt Nam từ COD sang thanh toán trước. Đồng thời, p
hát triển chi nhánh về 63 địa phương, để hàng hóa chất lượng đến tận các địa phương. Và hỗ trợ mang các sản phẩm đặc thù của Việt Nam xuất khẩu ra thế giới.

2.TING.VN_ Cổng mua sắm từ Việt Nam và các nước Châu Á- Đưa thương mại điện tử về nông thôn

Tiếp cận đến 90% dân số người chưa từng mua hàng qua mạng
Ting.vn
 nhắm đến phân khúc khách hàng là người trẻ và người có thu nhập vừa và trung bình ở nông thôn. Ting.vn giúp khách hàng mua sắm hàng hóa chọn lọc từ Việt và các nước châu Á  như HongKong, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc.Phương châm kinh doanh không tốn chi phí quảng cáo. Không trung gian. Mua từ gốc bán thẳng đến người dùng cuối ở nông thôn. Nên các khách hàng tại các tỉnh thành nhỏ, nông thôn sẽ mua được hàng hóa chất lượng với giá cả rẻ hơn mua tại các hiệu buôn, siêu thị địa phương
Ting.vn có độ phủ sóng rất mạnh tới mọi đối tượng khách hàng với điều kiện kinh tế khác nhau. Nhờ thế mạnh của Ting là sự đa dạng của chủng loại hàng hóa từ thời trang, thiết bị công nghệ, đồ gia dụng… với hàng trăm triệu mặt hàng đủ các phân khúc giá cả, được đảm bảo bởi các công ty, thương hiệu Quốc tế từ các nước châu Á. 

Song song với việc hoàn thiện hệ thống phân phối để tăng tốc độ giao hàng nhanh chóng đến tay người dùng, Ting.vn đang thực hiện chiến lược Thương mại điện tử kết hợp phân phối bằng cộng tác viên nên việc phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước là một tương lai không xa. Ting.vn giúp khách hàng mua hàng online trở nên dễ dàng hơn, bỏ qua hoàn toàn các khâu trung gian phiền phức
Ting.
vn còn hướng tới việc phổ cập thương mại điện tử cho các khách hàng vùng nông thôn chưa biết, chưa có thói quen mua hàng từ các website. Thương mại điện tử cần nhiều thứ phụ trợ hơn chỉ là một website tốt và quảng cáo online.


Hướng đến chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp:
1. MEGAVITA.VN_ 
Sàn thương mại điện tử chuyên cho ngành thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.
Megavita.vn là sàn thương mại điện tử chuyên ngành hàng  thực phẩm chức năng và mỹ phẩm có số lượng sản phẩm được chọn lọc nhiều nhất Việt Nam, là nơi tập trung các nhà sản xuất và nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như  Youtheory, Doctor's Best, Shiseido, Nitta Gelatin, The Face shop, Nature’s Care, Nature Made,...Các sản phẩm kinh doanh tại Megavita đều có chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng từ Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Việt Nam, từ Cục Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) và được ưa chuộng ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Hiện nay, Megavita là một thương hiệu mạnh, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam. 
Hiện nay Megavita có 5000 mặt hàng và hơn 100 công ty phân phối.

Megavita.vn đang ngày càng hoàn thiện, phát triển trở thành Nơi cung cấp, tư vấn, đánh giá giúp khách hàng có thể chọn lọc, so sánh, lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thích hợp Megavita đã giúp giảm chi phí cho khách hàng bằng các phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đến tận nhà khách hàng

2. Muathuoctot.com_ Siêu thị thuốc online uy tín với hơn 1300 mặt hàng từ năm 2012

Muathuoctot.com là một siêu thị online chuyên kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Muathuoctot hướng đến các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng có chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe của khách hàng, được nhập từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Pháp, Canada,...với giá tiết kiệm nhất, nhằm mang đến một sức khỏe bền vững cho người Việt.Muathuoctot có đội ngũ kiểm định chất lượng giàu kinh nghiệm, tuyệt đối chỉ kinh doanh những sản phẩm đã qua chứng nhận an toàn thực phẩm từ các tổ chức uy tín trên thế giới và được Bộ Y Tế chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Muathuoctot được đào tạo bài bản, là nơi tin cậy để giải quyết nhanh chóng các vấn đề của khách hàng.

Muathuoctot.com mong muốn giup khách hàng chọn lọc sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Giảm chi phí chữa bệnh cho khách hàng bằng cách phòng bệnh từ khâu tư vấn dùng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đủ và đúng cách. Qua đó, phát triển thành nhà thuốc online lớn nhất Việt Nam. Hiện thực hóa việc giúp người bệnh mua thuốc ngay tại nhà. Đồng thời, xây dựng thành công chuỗi cửa hàng thuốc online offline kết hợp. Chuyên nghiệp hóa hoạt động bán lẻ dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.