Giới thiệu các đối tác hiện tại trong Liên doanh ProCom

Giá trị cốt lõi của Procom là Liên kết và chia sẻ. Đối với các đối tác và doanh nghiệp liên kết, Procom mong muốn là cầu nối giúp hàng hóa dịch vụ của đối tác đến tay người địa phương. Đề cao tinh thần hợp tác chia sẻ để cùng lớn mạnh – và cùng phát triển. Sự phát triển của một đối tác là mắc xích quan trọng tương hỗ lẫn nhau để cả liên doanh phát triển vững mạnh.

Trong định hướng phát triển của mình. ProCom luôn chú trọng đến việc tìm kiếm và phát triển các đối tác chiến lược. 

Đối tác chiến lược là những đối tác về logistics và thương mại điện tử có sẵn nguồn lực, đã phát triển và mong muốn phát triển hơn nữa sản phẩm dịch vụ của mình tại thị trường địa phương. Tính tới hiện tại, các đối tác trong liên doanh ProCom bao gồm:

Về lĩnh vực Logistic: xem thêm


Về lĩnh vực thương mại điện tử: xem thêm

 

ĐỐI TÁC LOGISTICS 

 1. Proship.vn : Thay đổi cách thức giao vận- Mua bán không khoảng cách


Cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên biệt cho khách hàng là người bán hàng trên Internet, Proship giúp các khách hàng của mình giao hàng đến cho người mua khắp 63 tỉnh thành. Không chỉ đơn thuần là chuyển hàng Proship còn là cầu nối thương mại 63 tỉnh thành nhờ chi phí vận chuyển thấp, dịch vụ linh hoạt, đa dạng. Thêm vào đó, việc  áp dụng công nghệ vào ngành vận chuyển truyền thống đã thay đổi cách thức giao vận nhờ đó khách hàng Proship có thể:

 •        Tối ưu chi phí vận chuyển, an toàn, đúng giờ
 •        Tra cứu lịch trình hàng hóa, định vị kiện hàng theo thời gian thực bằng chính Smart phone của mình
 •        Tiếp cận người mua không giới hạn khoảng cách địa lý
 •        Lựa chọn phương thức, giải pháp vận chuyển đa dạng

Proship ra đời với với mong muốn giải quyết nút thắt cuối cùng trong thương mại điện tử. Hợp tác cùng với Proship các chủ website bán hàng đang từng ngày phát triển ngành thương mại điện tử Việt Nam

2. Giaonhan247.com: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của người Việt từ năm 2005


Từ 2005 nắm bắt nhu cầu vận chuyển hàng hoá về quê hương của kiều bào tại bang Cali Mỹ, Giaonhan247 ra đời cung cấp dịch vụ vận chuyển quà biếu về Việt Nam.

Bắt kịp xu hướng thế giới, Năm 2011, giaonhan247 bắt đầu chuyển mô hình vận chuyển quà biếu truyền thống sang phương thức kinh doanh online. Bước đầu xây dựng dịch vụ thương mại điện tử xuyên biên giới trên website www.giaonhan247.com. Từ đó đến nay Giaonhan247 đã cung cấp dịch vụ cho 40.000 khách hàng với 300.000 giao dịch thành công

Sứ mệnh của Giaonhan247 là đơn giản hóa công việc xuất nhập khẩu hàng hóa. Cắt giảm các khâu trung gian. Xây dựng hệ thống tự động để có thể cung cấp cho khách hàng dùng cuối có thể tự tay thực hiện nghiệp vụ xuất nhập khẩu trên toàn thế giới. Gia tăng khả năng giao thương không giới hạn địa lý trong thời đại hội nhập toàn cầu như hiện nay

ĐỐI TÁC THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 1. Fado.vn:  Cổng mua sắm hàng hóa từ Mỹ của người Việt

Fado.vn là Cổng mua sắm hàng hóa của người Việt từ Amazon.com, Ebay.com  và rất nhiều hàng hóa từ các website uy tín khác từ Mỹ. Fado có công nghệ báo giá tự động theo thời gian thực, giúp khách hàng nắm rõ thông tin sản phẩm từ giá sau thuế tại Mỹ, cùng với phí vận chuyển và thuế quan tại Việt Nam chỉ trong vài giây.

Trong Liên doanh Procom, Fado.vn không chỉ đóng vai trò là website mua hàng từ Mỹ mà còn hỗ trợ đưa những sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam tiến vào thị trường Mỹ thông qua các sàn giao dịch quốc tế, mở rộng con đường xuất khẩu hàng Việt đến khắp nơi trên thế giới. Qua đó, các doanh nghiệp ở các địa phương Việt Nam sẽ nhanh chóng xâm nhập vào thị trường khó tính nhất thế giới một cách đơn giản hơn cách bán hàng trực tiếp truyền thống.

 1. Zoday.vn: Cổng mua sắm chọn lọc

Zoday.vn là Cổng mua sắm hàng hóa chọn lọc của các địa phương ở Việt Nam và hàng hóa chọn lọc trên thế giới. Trên Zoday tập trung tất cả sản phẩm có chất lượng tốt và xuất xứ đảm bảo, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước và quốc tế. Zoday.vn sẽ là nơi để các website liên minh của Procom đăng bán sản phẩm về địa phương, cũng như để địa phương đăng bán sản phẩm, sản vật tại địa phương đến các địa phương khác.

Thế mạnh của Zoday.vn là nền tảng công nghệ tiên tiến với khả năng tự động cập nhật, tổng hợp, so sánh và lựa chọn sản phẩm, giá bán tốt nhất từ các nhà cung cấp để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Bên cạnh đó Zoday.vn có quy trình quản lý hàng hóa, quản lý nội bộ hoàn toàn dựa trên công nghệ, làm giảm tối đa những rủi ro và hỗ trợ, tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng.

 1. Ting.vn: Cổng mua sắm từ Việt Nam và các nước Châu Á- Đưa thương mại điện tử về nông thôn

Tiếp cận đến 90% dân số người chưa từng mua hàng qua mạng
Ting. vn nhắm đến phân khúc khách hàng là người trẻ. Và là người có thu nhập vừa và trung bình ở nông thôn. Ting.vn giúp khách hàng mua sắm hàng hóa chọn lọc từ Việt và các nước châu Á  như HongKong, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc. Phương châm kinh doanh không tốn chi phí quảng cáo. Không trung gian. Mua từ gốc bán thẳng đến người dùng cuối ở nông thôn. Nên các khách hàng tại các tỉnh thành nhỏ, nông thôn sẽ mua được hàng hóa chất lượng với giá cả rẻ hơn mua tại các hiệu buôn, siêu thị địa phương

 1. Megavita.vn: Sàn thương mại điện tử chuyên cho ngành thực phẩm chức năng và mỹ phẩm

Megavita.vn là cổng mua sắm chuyên cho dòng hàng thực phẩm chức năng và mỹ phẩm, là nhà nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như  Youtheory, Doctor's Best, Shiseido, Nitta Gelatin, The Face shop, Nature’s Care, Nature Made,... Các sản phẩm kinh doanh tại Megavita đều có chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng từ Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Việt Nam, từ Cục Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) và được ưa chuộng ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Hiện nay, Megavita là một thương hiệu mạnh, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam.

 1. Muathuoctot.com: Siêu thị thuốc online uy tín với hơn 1300 mặt hàng từ năm 2012

Muathuoctot.com là một siêu thị online chuyên kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Muathuoctot hướng đến các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng có chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe của khách hàng, được nhập từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Pháp, Canada,...với giá tiết kiệm nhất, nhằm mang đến một sức khỏe bền vững cho người Việt.

Muathuoctot có đội ngũ kiểm định chất lượng giàu kinh nghiệm, tuyệt đối chỉ kinh doanh những sản phẩm đã qua chứng nhận an toàn thực phẩm từ các tổ chức uy tín trên thế giới và được Bộ Y Tế chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Muathuoctot được đào tạo bài bản, là nơi tin cậy để giải quyết nhanh chóng các vấn đề của khách hàng.

 1. Joma.vn: Cổng mua sắm hàng chính hãng

Gần đây, điều kiện kinh tế của người Việt Nam ngày càng tăng, do đó họ quan tâm nhiều hơn đến các mặt hàng chính hãng chất lượng cao. Joma.vn ra đời để nắm lấy thời cơ này, với mục đích đưa hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới đến tay người Việt. Thông qua các công cụ công nghệ internet hiện đại, Joma.vn có thể liên tục tự động cập nhật tổng hợp, so sánh và lựa chọn giá bán tốt nhất từ các nhà cung cấp, do vậy giá bán của Joma.vn luôn tốt nhất thị trường.

Bên cạnh đó, Joma.vn có quy trình quản lý hàng hóa, quản lý nội bộ hoàn toàn dựa trên công nghệ cao, điều này đã giảm thiểu tối đa những rủi do liên quan đến mất hàng, chậm trễ hàng, chất lượng hỗ trợ chăm sóc vv.... Hiện nay, Joma.vn là một thương hiệu được ưa chuộng trong giới sành điệu Việt Nam.